แนะนำ ร้านขนมเปี๊ยะ รสเด็ด รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน

ร้านขนมเปี๊ยะ

แนะนำ ร้านขนมเปี๊ยะ รสเด็ด รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน

            ร้านขนมเปี๊ยะ ใครชอบทานขนมเปี๊ยะมากองรวมกันที่บทความนี้เลย เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ได้คัดสรร และรวบรวมร้านขนมเปี๊ยะรสเด็ดที่อร่อยจนวางไม่ลงมาไว้ให้แล้ว รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปตะลุยกินร้านขนมเปี๊ยะรสเด็ดกันเลย

ร้านขนมเปี๊ยะ 1

5 ร้านขนมเปี๊ยะ ที่รับรองเลยว่าอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน

            ขนมบ้านบัวหอม Café เล็ก ๆที่เต็มไปด้วยของอร่อยมากมาย มีขนมหวานต่าง ๆให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่ที่เด็ดที่สุดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ขนมเปี๊ยะ ที่รับรองเลยว่าอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอนหากได้ลองชิมสักครั้ง ทั้งยังมีไส้ของขนมเปี๊ยะให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่รับรองว่าอร่อยเด็ดทุกไส้อย่างแน่นอน เพราะเป็นขนมเปี๊ยะแบบ homemade ที่ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนในการเลือกวัตถุดิบเลยทีเดียว

ร้านขนมเปี๊ยะ-Supattra Bakery 2

            Supattra Bakeryร้าน Bakery เปิดใหม่ปี 2020 แห่งนี้ที่ย่านเจริญกรุง ต้องบอกเลยว่าขนมเปี๊ยะของที่ร้านแห่งนี้ถึงแม้จะพึ่งเปิดได้ไม่นานแต่อร่อยจนวางไม่ลง เด็ดไม่แพ้ร้านเก่าแก่อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีไส้ของขนมเปี๊ยะให้เลือกมากมายอีกด้วย และที่สำคัญคือ มีราคาที่ถูกเป็นอย่างมาก โดยเริ่มต้นที่ชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น และหากใครไม่สะดวกไปซื้อเองที่ร้านก็ยังมีบริการส่งไปรษณีย์ให้อีกด้วย

ร้านขนมเปี๊ยะ-S BAKERY 3

S BAKERYร้านขนมเปี๊ยะเก่าแก่ที่เปิดขายมานานกว่า 10 ปี บอกเลยว่าขนมเปี๊ยะของที่ร้านแห่งนี้มีรสชาติที่ดีเป็นอย่างมาก มีเนื้อแป้งที่นุ่ม และไส้ที่หวานแบบกำลังพอดี โดยเฉพาะขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มที่มีกลิ่นหอมอบควันเทียนเป็นอย่างมาก มีรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวกำลังพอดี เป็นร้านขนมเปี๊ยะรสเด็ดที่อร่อยจนวางไม่ลงอีกร้านหนึ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านขนมเปี๊ยะ-Miss Durian

Miss Durian ร้านขนมเปี๊ยะที่เกิดจากความชื่นชอบในการรับประทานทุเรียนจนนำมาทำเป็นขนมเปี๊ยะ และได้เพิ่มสูตรใหม่ ๆมากมายจนประสบความสำเร็จ เป็นอีกหนึ่งร้านขนมเปี๊ยะที่รับรองว่าอร่อยจนวางไม่ลงหากได้ลองชิมสักชิ้น และนอกจากจะมีรสชาติดีแล้วยังมีไส้แปลกใหม่ให้เลือกมากมายอย่าง ไส้ Cheese ไส้ชาเขียว ไส้ไข่เค็มฝอยทอง ฯลฯ เป็นต้น

ร้านขนมเปี๊ยะ-หวานมันส์

หวานมันส์ร้านขนมเปี๊ยะ homemade ที่ใส่ใจในการทำขนมเปี๊ยะเป็นอย่างมาก โดยคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น นอกจากนี้ยังพิถีพิถันในเรื่องของหน้าตาของขนมเปี๊ยะอีกด้วย ทั้งยังการันตีอีกด้วยว่าไม่ใส่สารกันบูดทานแล้วไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำขนมคุกกี้ ขนมอบทรงกลมที่แสนอร่อยเคี้ยวเพลินแบบไหนโดนใจ ของใครหลาย ๆ คน

Back To Top