3 เมนูอาหารจากเต้าหู้ ที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทานได้เป็นอาหารเจรสเด็ดที่น่าสนใจ

เมนูอาหารจากเต้าหู้

3 เมนูอาหารจากเต้าหู้ ที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทานได้เป็นอาหารเจรสเด็ดที่น่าสนใจ

          เมนูอาหารจากเต้าหู้ ในช่วงของการทานเจนั้น เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็กำลังคิดว่าจะทำอะไรทาน มีเมนูไหนที่น่าสนใจทำให้การทานอาหารเจของเรานั้นมีความสุข วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เมนูอาหารจากเต้าหู้ที่บอกเลยว่าอร่อยและสามารถทานได้เป็นอาหารเจรสเด็ดที่น่าสนใจ คนทานเจไม่ควรพลาด

เมนูอาหารจากเต้าหู้

เมนูอาหารจากเต้าหู้ 3 อย่าง สำหรับคนทานเจไม่ควรพลาด

1.เมนูอาหารจากเต้าหู้อาหารเจที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ คนทานเจสามารถทำทานได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เมนูแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือลาบเต้าหู้เจ เป้นอีกเมนูอาหารที่ง่ายและสามารถทานได้ไม่เบื่อแน่นอนมีรสชาติที่แซ่บสิ่งที่ต้องเตรียม คือ เต้าหู้ เห็ดนางฟ้า เห็ดดำ เครื่องปรุงเจ ข้าวคั่ว พริกป่น ใบสะระแหน่ ผักชีฝรั่ซอย วิธีทำคือนำเต้าหู้ไปต้มให้สุกจากนั้นนำมายีให้พอแหลกนำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากัน ปรุงรสชาติเป็นลาบ ตามความชอบ เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูอาหารจากเต้าหู้-เต้าหู้ขาวผัดพริกเผา

2.เมนูอาหารจากเต้าหู้อาหารเจที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ คนทานเจสามารถทำทานได้ง่าย ๆ ที่บ้านเมนูที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือเต้าหู้ขาวผัดพริกเผา เป็นอีกเมนูอาหารเจง่าย ๆ ได้ประโยชน์สิ่งที่ต้องเตรียม น้ำมันมะกอก เต้าหู้ขาว น้ำพริกเผา เครื่องปรุงเจ วิธีทำก็ง่ายมาก ๆ ทำการผัดส่วนผสมคลุกเคล้าให้มีความเข้ากัน จากนั้นปรุงรสชาติตามความชอบ เรียบร้อยทานกับข้าวสวยร้อน ๆ

เมนูอาหารจากเต้าหู้-เมี่ยงเต้าหู้ทรงเครื่อง

3.เมนูอาหารจากเต้าหู้อาหารเจที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ คนทานเจสามารถทำทานได้ง่าย ๆ ที่บ้านเมนูที่สามที่อยากจะมาแนะนำคือเมี่ยงเต้าหู้ทรงเครื่อง เป็นอีกอาหารเจ ของคนที่รักสุขภาพสิ่งที่ต้องเตรียมคือ เต้าหู้แผ่น มะนาว หอมแดง ขิงอ่อน ตะไตร้ พริกขี้หนู น้ำปลาเจ มะนาว ผักที่เราต้องการจะใช่ห่อ วิธีทำก็ทำการจัดแจงหั่นเต้าหู้ให้พอดีคำ นำไปทอดให้เหลืองกรอบ น้ำมะนาว ขิง หอมแดง เป็นชิ้นเล็ก ทำน้ำยำทานคู่ ห่อให้พอดีคำพร้อมทาน

          ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารเจจากเต้าหู้ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ ทำให้การทานเจของเรานั้นมีความเจริญอาหารและมีความสุขมาก ๆ แน่นอน

ฝากกดติดตาม อาหารเพื่อสุขภาพ
เมนูแนะนำ เมนูอาหารจาก เต้าหู้ไข่ บอกเลยว่าอร่อยดีและมีประโยชน์

Back To Top