ร้าน Gokoku Thailand กับขนมหวานสไตล์โอซาก้า สูตรลับจากประเทศญี่ปุ่น

ร้าน Gokoku Thailand

ร้าน Gokoku Thailand กับขนมหวานสไตล์โอซาก้า สูตรลับจากประเทศญี่ปุ่น

                    สำหรับ ร้าน Gokoku Thailand ถือว่าเป็นร้านอาหารที่จำหน่ายขนมที่เป็นสูตรลับจากประเทศญี่ปุ่นที่มีความพิถีพิถันในกรรมวิธีในการทำขนมให้มีรสชาติที่อร่อย จนทำให้ร้านกลับได้ความนิยมจากลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำที่มาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย

ร้าน Gokoku Thailand

แนะนำ ร้าน Gokoku Thailand สำหรับใครที่ชอบทานขนมหวาน

                    บรรยากาศภายในร้านGokoku Thailand จะมีการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น โดยหน้าร้านจะมีครัวเล็ก ๆ ตั้งอยู่จึงทำให้ลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้านก็จะได้เห็นกรรมวิธีในการขนมแบบสด ๆ ร้อน ๆ ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และทางร้านจะมีโต๊ะประมาณ 15 ที่นั่งซึ่งสามารถทำให้รองรับลูกค้าได้มากถึง 20 ท่าน ที่จะเข้ามาอุดหนุนกันในแต่ละวันอีกด้วย

 ร้าน Gokoku Thailand สำหรับใครที่ชอบทานขนมหวาน

                    และเมนูขนมแนะนำของทางร้านGokoku Thailand ก็จะมีช็อกโรลเซ็ทไอศกรีม ที่มีการใช้แป้งสปันจ์เค้กที่มีความนุ่มในแบบพิเศษ ที่เมื่อได้ทานคู่กับไอศกรีมรสชาเอิร์ลเกรย์ก็มีความเข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ ไปเลย

เมนูของหวานเมนูอื่น ๆของร้านGokoku Thailand

                    ส่วนเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้านGokoku Thailand ก็คือไดฟุกุเซ็ทไอศกรีม ที่เป็นเมนูนอดฮิตของทางร้านที่มีเนื้อแป้งที่เนียนนุ่ม พร้อมกับมีการสอดไส้สตอเบอรี่เข้ากับเนื้อแป้งไดฟูกุ ที่เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวแทบจะละลายในปากเลยล่ะ

                     นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานเมนูอื่น ๆของร้านGokoku Thailand ที่อร่อยไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ชิฟฟอนเซ็ทไอศกรีม  โอซาก้าชูครีม สตรอว์เบอร์รี เลมอนเนด ซึ่งแต่ละเมนูแค่เพียงได้ยินชื่อก็ชวนหิวและท้องร้อง ขนมหวานแต่ละอย่างยังมีการผสมพวกธัญพืชจำพวกถั่วต่าง ๆ ลงไปในขนมหวาน จึงทำให้ลูกค้าจะได้รับสารอาหารและคุณประโยชน์จากธัญพืชประเภทต่าง ๆ อีกด้วย

ร้าน Gokoku Thailand จะมีการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น

                    สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบการทานขนมหวานก็อย่าลืมแวะเวียนมาทานกันได้ที่ร้านGokoku Thailandซึ่งถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองมาลิ้มลองขนมหวานของทางร้านแล้วจะรู้สึกติดใจในรสชาติความหอมหวานจนอยากที่จะมารับประทานขนมหวานของทางร้านบ่อย ๆ เลยล่ะ

ฝากกกดติดตาม กินอะไรดี
เมนูแนะนำ 3 ร้าน ขนมชั้น ขนมไทยโบราณแบบดั้งเดิม มาเอาใจคนชอบขนมหวาน

Back To Top