ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปิ่นเกล้า หมูกระทะเท่านั้นที่จะเยียวยาทุกสิ่ง

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปิ่นเกล้า หมูกระทะเท่านั้นที่จะเยียวยาทุกสิ่ง

            ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปิ่นเกล้า แหล่งรวมปิ้งย่างรสดี ราคาย่อมเยาว์ และสมกับแฮกแทกยอดนิยมอย่าง #หมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่ง ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ทตั้งอยู่ฝั่งโรงภาพยนตร์เมเจอร์ปิ่นเกล้า โดยตั้งอยู่ก่อนถึงโรงภาพยนตร์เมเจอร์ปิ่นเกล้า หากเพื่อนๆ เดินทางมาด้วยรถโดยสารประจำทางสามารถลงที่ป้ายลุมพินีคอนโด จากนั้นเดินตรงไปยังโรงภาพยนตร์เมเจอร์ปิ่นเกล้า

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท บุปเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลาในราคาถูก สายกินไม่ควรพลาด

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ทจะอยู่ห่างจากป้ายรถโดยสารประจำทางเพียง 50 เมตรเท่านั้น หรือ เพื่อนๆ ท่านใดที่มาด้วยรถยนต์ส่วนตัวทางร้านก็มีลานจอดรถไว้คอยบริการ ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ทเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 – 24.00 น. มีบริการให้โทรไปจองโต๊ะกันได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 088-249-5299 ร้านจะมีลูกค้ามากในช่วงเย็นวันศุกร์ ทางร้านเปิดให้บริการแบบบุปเฟต์ในราคาหัวละ 269 บาท รวมเครื่องดื่มรีฟิล ทางร้านเป็นแบบ outdoor เหมาะกับการมานั่งรับประทานกับกลุ่มเพื่อนฝูง

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท บุปเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลา

ทางร้านมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่เมนูที่พร้อมรับประทานได้เลยอย่างผัดผักสามสหาย (เป็นแครอท เห็ดหอม ผักกวางตุ้งผัดน้ำมันหอย)ข้ายผัดปู ส้มตำปูผัดผงกะหรี่, ซูชิ, ข้าวเกรียบ, ไส้กรอกทอด, กุ้งแช่น้ำปลา, ขนมจีบ, ซาลาเปา กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นต้น ถัดมาในส่วนของสดก็มีทั้งเนื้อหมูสามชั้น เนื้อหมูสไลด์ กุ้งสด ไส้กรอก หอยหลอด หอยแครง เป็นต้น

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท สาขาปิ่นเกล้า

ส่วนน้ำจิ้มที่ทางร้านก็มีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มจิ้มแจ่ว ให้เลือกรับประทานตามใจชอบ เครื่องดื่มก็มีทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลมและน้ำพันซ์ เมื่อรับประทานของคาวกันเสร็จแล้วทางร้านก็มีเมนูของหวานมาให้เลือกรับประทานกันแบบจุกๆ
ทั้งขนมไทยอย่างขนมชั้น ทองหยิบ ทองหยอดหรือลูกชุบ น้ำแข็งไสและไอศกรีมที่มีเครื่องให้เลือกรับประทานคู่ทั้งขนมปัง ทับทิมกรอบ ซาลิ่ม ขนุน ลูกชิด เฉาก๊วย เป็นต้น ส่วนของผลไม้ก็มีมาเติมกันไม่ขาดทั้งแตงโม ฝรั่ง สับปะรด เป็นต้น สำคัญสุดคือร้านบาร์บีคิวรีสอร์ทเป็นร้านบุปเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลา เราจึงสามารถรับประทานกันได้แบบเต็มที่กันเลยทีเดียว

กดติดตามเว็บไซต์ กินอะไรดี
เมนูแนะนำ บุฟเฟ่ต์สุกี้ตี๋น้อย สุกี้ที่เปิดบริการเพื่อเอาใจคนนอนดึกในราคาถูกแสนถูก

Back To Top