เกาเหลารวมมิตร ที่ใครๆก็ชอบทานหาทานง่ายและได้ประโยชน์ในชามเดียว

เกาเหลารวมมิตร

เกาเหลารวมมิตร ที่ใครๆก็ชอบทานหาทานง่ายและได้ประโยชน์ในชามเดียว

เกาเหลารวมมิตร เป็นเมนูที่ใครๆก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทานง่ายรสอร่อย สามารถทานกับข้าวได้แบบสบายๆเลยทีเดียว อันที่จริงเค้าก็ใส่น้ำที่ปรุงจากก๋วยเตี๋ยวนั่นเอง เพียงแค่ไม่ใส่เส้นทุกชนิดลงไป แต่เพิ่มผักต่างๆเข้าไปแทน อยากจะรู้แล้วคว่าราคาแพงไหม ทำทานเองที่บ้านได้หรือเปล่า อย่างนั้นไม่รอช้าตามมาเลย

การทำ เกาเหลารวมมิตร ทานเองที่บ้าน

เกาเหลารวมมิตร บอกเลยว่าอร่อยและไม่ทำให้อ้วนด้วยนะ

จัดได้ว่าเป็นอาหารมิตรภาพจริงๆสำหรับเมนูนี้ ก็มันสามารถใส่ได้ทุกอย่างที่มีเลย นับตั้งแต่ลูกชิ้น หมูหมัก ถั่วงอก ผักคะน้ำ กากหมู เลือดที่ต้มเป็นก้อนๆแล้ว หมูตุ๋นก็ใส่ได้ ปรุงรสชาติแบบจัดๆหน่อย ออกเปรี้ยวหวานเค็มสามรสเลย บางคนใช้ทานแกล้มกับเหล้า หรือเบียร์ แต่เราเคยทานกับข้าวอิ่มอร่อยไปเลย อันนี้แล้วแต่ว่าใครจะเลือกทานกับอะไร ตามชอบได้หมด

อาหารราคาเบาๆกับ เกาเหลารวมมิตร

อาหารราคาเบาๆกับเกาเหลารวมมิตร

ถ้าเราไม่ได้ทำเอง ราคาที่ซื้อขายกันนั้นไม่แพง ก็เริ่มต้นที่35บาท ถ้าพิเศษก็40-50บาท แล้วแต่ว่าเราจะเลือกใส่อะไรลงไปในเมนูมากน้อยอย่างไรนั่นเอง เพราะลูกค้าสามารถเลือกได้ บางคนชอบใส่ผักเพิ่ม ราคาก็คิดตามจริง หรือบางคนเพิ่มหมูตุ๋น บางคนเพิ่มลูกชิ้น ก็จะแตกต่างกันไปประมาณนี้

เกาเหลารวมมิตร

การทำเกาเหลารวมมิตรทานเองที่บ้าน

สำหรับคนที่มีเวลานั้น ก็เลือกที่จะทำทานเองได้เลยที่บ้าน เพราะวัสดุที่นำมาปรุงนั้น หาซื้อได้ไม่ยาก แต่มันต้องใช้เวลาอย่างการตุ๋นหมู การเตรียมขั้นตอนต่างๆ เครื่องปรุงอื่นๆอีก ซึ่งบางครอบครัวเค้าก็สะดวกที่จะทำแบบนี้ มากกว่าไปซื้อทานเองตามร้าน เพราะมันอิ่มกว่า รสชาติถูกปากมากกว่าอีกด้วย

จากที่กล่าวมานั้น การทำอาหารเมนูนี้ อาหารเพื่อสุขภาพ ใช้ทานกับข้าวก็เรียกได้ว่าอิ่มมากเลยทีเดียว แต่บางคนก็นิยมทานเป็นกับข้าว ทานแบบไม่ใส่ข้าวก็มีบอกเลยว่าลดน้ำหนักได้ดีมากด้วยเมนูนี้ แต่ห้ามใส่กากหมู เพราะมันเป็นน้ำมัน เน้นผักมากๆก็ได้ในเรื่องสุขภาพอีกด้วยไปลองหาซื้อทานกันมีขายที่ตลาดทั่วไป

เมนูแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยว ตลาดกระทุ่มแบนรสเด็ดอร่อยชื่อดัง เรียกได้ว่าสายกินไม่ควรพลาด

Back To Top