ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ของหวานและเบเกอรี่ต่าง ๆ

ร้านนนท์รญา เบเกอรี่

ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ของหวานและเบเกอรี่ต่าง ๆ

               ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ เป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่มีการจำหน่ายอาหารอีตาเลียนรวมไปถึงของหวานและเบเกอรี่ต่าง ๆ ซึ่งทางร้านมีการใส่ใจทุกขั้นตอนของกรรมวิธีในการทำอาหารจึงทำให้อาหารที่ทำออกมามีรสชาติอร่อย และยังมีการตกแต่งหน้าตาของขนมหวานได้ออกมาสวยงามและน่ารับประทานมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ร้านนนท์รญา เบเกอรี่

ขอแนะนำอาหารอีตาเลียน ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ ทางจังหวัดปราจีนบุรี

               ส่วนการเดินทางเพื่อไปร้านนนท์รญา เบเกอรี่ ให้เพื่อน ๆ ขับรถมาทางถนนสุวินทวงศ์ ซึ่งจะผ่านจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเราจะต้องมุ่งหน้าขับไปทางจังหวัดปราจีนบุรี แล้วเลี้ยวเข้าสู่อำเภอบ้านสร้าง พอเราขับมาประมาณ 200 เมตรก็จะพบกับนนท์รญา เบเกอรี่ ที่จะอยู่ทางด้านขวามือนั่นเองค่ะ

               ส่วนบรรยากาศภายในร้านนนท์รญา เบเกอรี่ ก็จะมีการตกแต่งในสไตล์ที่ดูอบอุ่นซึ่งจะเน้นโต๊ะและเก้าอี้ให้มีโทนสีส้มในแบบที่ดูสะดุดตา อีกทั้งบริเวณรอบ ๆ ร้านยังมีการปลูกต้นไม้และดอกไม้นานาชนิดจึงทำให้ภายในร้านมีบรรยากาศที่ร่มรื่นและมีอากาศที่เย็นสบายแถมไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วยค่ะ

ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่

        

               เมนูของทางร้านนนท์รญา เบเกอรี่ ก็จะมีหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกทานไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวหรือจะเป็นขนมของหวานพวกเบอเกอรี่ โดยราคาของอาหารเริ่มต้นเพียงแค่ 59 บาทเท่านั้น

                และเมนูแนะนำของทางร้าน นนท์รญา เบเกอรี่ก็มีพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน แป้งพิซซ่ามีความหนานุ่มแถมยังมีการใส่เครื่องในแบบที่จุใจสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เบค่อน แฮม ไส้กรอก  อีกทั้งยังมีกลิ่นของเครื่องเทศในสไตล์อิตาเลียนในแบบอ่อน ๆ จึงทำให้เมื่อนำเข้าปากแล้วเคี้ยวจึงมีความกรุบกรอบและอร่อยจนฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

   

ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ เค้กมะพร้าวอ่อน

               และเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้าน นนท์รญา เบเกอรี่ ก็คือเค้กมะพร้าวอ่อนที่มีการใช้วัตถุดิบเกรดเอมาใช้ในการทำขนมเค้กจึงทำให้เค้กมะพร้าวอ่อนมีรสชาติอร่อย มีความนุ่มแบบละมุนลิ้น และมีความหอมหวานในแบบที่ลงตัวอีกด้วยค่ะ

               ร้านนนท์รญา เบเกอรี่ ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีขนมของหวานให้เราได้เลือกตั้งมากมายหลายอย่าง แถมเรายังสามารถสั่งทำเค้กในแบบสูตรพิเศษเพื่อเอาไว้จัดงานวันเกิดหรือเอาไปเซอร์ไพรส์ให้กับคนสำคัญได้อีกด้วย

ศูนย์รวบรวมข้อมูลเทคนิคการทำอาหารแสนอร่อยของเมนู อาหารเพื่อสุขภาพ และเมนูอาหารน่าทาน ร้านอัญชันคาเฟ่ กับอาหารไทยเลิศรสรสชาติเด็ดและไม่เหมือนใคร

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อยเรียบร้อยแล้ว แอดขอแนะนำเกมดี ๆ  บาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

Back To Top