ชาใน 7-Eleven เด็ด ๆที่ต้องไปลองที่มีหลายยี่ห้อให้เลือกมากมาย

ชาใน 7-Eleven

ชาใน 7-Eleven เด็ด ๆที่ต้องไปลองที่มีหลายยี่ห้อให้เลือกมากมาย

           ชาใน 7-Eleven ดื่มสักหน่อยแต่เมื่อเข้าไปแล้วก็เลือกไม่ถูกกับชาใน 7-Eleven ที่มีหลายยี่ห้อ หลากหลายรสชาติมากมาย  บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้คัดสรรชาใน 7-Eleven เด็ด ๆที่ต้องไปลองบอกเลยว่าไม่อันใดอันหนึ่งจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ชาใน 7-Eleven 1

ใครที่กำลังมองหาชาดื่มเย็น ๆ ต้องลอง ชาใน 7-Eleven

            ชาใน7-Eleven เด็ด ๆที่ต้องไปลองยี่ห้อแรกที่บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะมาแนะนำก็คือ “ITOEN” ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรสชาติชาแบบเข้ม ๆดั้งเดิม ไม่แต่งกลิ่นใด ๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย เพราะเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำตาล ดื่มแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

ชาใน 7-Eleven 2

            “TEAS’ TEA” ชาเขียวกลิ่นมะลิที่ให้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ตัวชาจะออกรสหวานหน่อย ๆ ทำให้ดื่มได้ง่ายขึ้น และมีกลิ่นหอมของมะลิที่เข้ากันดีกับชาเขียวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงมาก และที่สำคัญได้ปริมาณที่มากถึง 500 มล. เลยทีเดียว เป็นชาอีกยี่ห้อหนึ่งใน 7-Eleven ที่ต้องไปลองให้ได้เลย

ชาใน 7-Eleven 3

Collacha” ชาใน7-Elevenที่บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้ยี่ห้อไหน ๆอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ปราศจากน้ำตาลแล้ว ยังมีการผสมสาร Collagen เพิ่มเข้าไปอีกด้วย นอกจากจะไม่อ้วนแล้วยังเป็นการเพิ่ม Collagen ให้กับร่างกาย ได้ดื่มชาเย็น ๆแก้กระหายน้ำ ดับความร้อนแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้มค่าต่อการเสียเงินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ชาใน 7-Eleven 4

Shizuoka” ชาใน7-Elevenยี่ห้อนี้บอกได้เลยว่าเกรด Premium แบบสุด ๆ เนื่องจากทาง Brand สินค้ายี่ห้อนี้ได้การันตีมาแล้วว่า ชาที่ใช้เป็นใบชาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ท้องถิ่นในการปลูกใบชามาจนถึงกรรมวิธีในการผลิต นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงมากนักอีกด้วย ในส่วนของรสชาตินั้นจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของใบชาคุณภาพ และมีรสชาติอ่อนละมุนรับประทานง่าย แม้คนไม่ดื่มชาก็สามารถรับประทานได้ง่ายเช่นกัน

ชาใน 7-Eleven

            “Fuji” เป็นชาที่นำมาวางขายใน7-Elevenยี่ห้อแรก ๆเลยก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาตินั้นจะเป็นชาเขียวสูตรธรรมชาติมีความขมนิด ๆ แต่จะได้รสชาติของชาญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ นอกจากนี้ยังมีสูตรที่ปราศจากน้ำตาลสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนอีกด้วย นอกจากจะไม่เพิ่มแคลอรีให้กับร่างกายแล้วยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ฝากกดติดตามกินอะไรดี
เมนูแนะนำรวมขนมไทย ความหมายมงคล และอยู่คู่คนไทยมานาน

Back To Top