เมนูอาหารกล่อง สุดชิค ที่บอกเลยว่าทำไปทานที่ไหนก็อร่อยแถมดูดีอีกด้วย สายห่อข้าวกล่องไม่ควรพลาด

เมนูอาหารกล่อง

เมนูอาหารกล่อง สุดชิค ที่บอกเลยว่าทำไปทานที่ไหนก็อร่อยแถมดูดีอีกด้วย สายห่อข้าวกล่องไม่ควรพลาด

            เมนูอาหารกล่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะชอบพกอาหารกล่องไปทานเองด้านนอก ไม่ว่าจะเป็นการพกอาหารกล่องไปทานที่ทำงาน หรือจะเป็นการพกไปทานปิกนิคด้านนอกในวันหยุด บอกเลยว่าน่าสนใจและห้ามพลาด วันนี้อยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารกล่องสุดชิค ที่บอกเลยว่าทำไปทานที่ไหนก็อร่อยแถมดูดีอีกด้วย สายห่อข้าวกล่องไม่ควรพลาด

 เมนูอาหารกล่อง

3 เมนูอาหารกล่อง ที่ใครได้ทานก็จะต้องติดใจมาก ๆ กับความอร่อย

1.เมนูอาหารกล่องสุดชิคที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทำเองง่ายและทานได้สะดวก เมนูแรกคือ เดอะทรีโอเฟต้าชีสแรป เป็นอีกเมนูอาหารที่สามารถพกพาไปทานได้แบบสะดวกสุด ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม แผ่นแป้งตอร์รีญ่า มะเขือเทศตากแห้ง เฟต้าชีส ไข่ไก่ นมสด เกลือ พริกไทย เกลือ เนยเค็ม ใบอ่อนปวยเล้ง

วิธีทำก็สุดง่าย นำส่วนผสมมาบี้ให้เป็นชิ้นเล้ก จาดนั้นทำการตีไข่และปรุงรสชาติที่เราชอบ เรียบร้อยแล้วนำไปคนในกระทะอย่าลืมใส่เนยเคยเพิ่มความหอม เรียบร้อยแล้วนำแผ่นแป้งที่เราเตรียมไปวางในกระทะตั้งไฟ ทาเนยเค็มลงไป จากนั้นนำส่วนผสมที่เราเตรียมตามลงไป เรียบร้อยแล้วก็ม้วนเป็นท่อน จากนั้นทำการหั่นให้เรียบร้อย เป็นอาหารกล่องสุดน่าทาน

3 เมนูอาหารกล่อง

2.เมนูอาหารกล่องสุดชิคที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทำเองง่ายและทานได้สะดวก เมนูที่สองที่อยากจะมาแนะนำคือ ข้าวไก่หมักซอสเทอริยากิ กับเมนูอาหารกล่องสุดน่าทาน สิ่งที่ต้องเตรียม อกไก่ เครื่องปรุงรสชาติ บรอกโคลี แครอท ข้าวสวย นำอกไก่และเครื่องปรุงเทอริยากิมาผัดคลุกเคล้าและปรุงราสชาติตามความชอบ จากน้ำนำผักที่เตรียมไว้ลวกให้สุก จักใส่กล่องพร้อมข้าว ก็จะได้เป็นอาหารกล่องที่แสนจะน่าทาน

อาหารกล่อง

3.เมนูอาหารกล่องสุดชิคที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทำเองง่ายและทานได้สะดวก เมนูที่สามที่อยากจะมาแนะนำคือ ไข่อบมัฟฟิน เป็นอีกเมนูอาหารกล่องที่มีความทำง่าย สิ่งที่ต้องเตรียม คือ หอมหัวใหญ่ พริกหวาน เห็ด เบคอน ไข่ไก่ เลกือ พริกไทย ชีส นำหอมหัวใหญ่ พริกหวาน เห็ด เบคอน มาผัดให้มีความเข้ากัน ปรุงรสชาติตามความชอบ เทใส่แม่พิมพ์มัฟฟิน โรยชีสลงไป จากนั้นนำไปอบให้สุกพร้อมทาน นำใส่กล่องให้เป็นอาหารกล่องสุดแสนจะน่าทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารที่บอกเลยว่าน่าทานแบบสุด ๆ หากไม่รู้จะกินอะไรดี เมนูนี้ยังเป็นเมนูอาหารกล่องที่ใครได้ทานก็จะต้องติดใจมาก ๆ กับความอร่อยและหน้าตาที่สุดชิค

เมนูแนะนำแซลมอน ปลาคุณภาพสูง ที่มักนำมาประกอบอาหารเป็นเมนูสุดหรู

Back To Top