ร้านอาหารรสชาติเด็ด ย่านเจริญนคร ที่มีรสชาติเด็ดชวนให้ไปลิ้มลอง

ร้านอาหารรสชาติเด็ด

ร้านอาหารรสชาติเด็ด ย่านเจริญนคร ที่มีรสชาติเด็ดชวนให้ไปลิ้มลอง

            ร้านอาหารรสชาติเด็ด ย่านเจริญนครที่ปัจจุบันนี้กลายเป็นย่านที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีห้างสรรพสินค้าสุดหรูขนาดใหญ่อย่าง Icon Siam แล้วยังมีรถไฟฟ้าสายสีทองวิ่งผ่านอีกด้วย จึงทำให้ในปัจจุบันในย่านเจริญนครนั้นมีความคึกคักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถึงจะมีความเจริญก้าวหน้าไปมากเพียงใดร้านอาหารเก่าแก่ในย่านนั้นก็ยังคงความนิยมไว้เสมอจนมาถึงในปัจจุบัน บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านอาหารเก่าแก่รสชาติเด็ดย่านเจริญนคร จะมีร้านไหน และพิกัดอยู่ตรงไหนของย่านเจริญนครบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านอาหารรสชาติเด็ด

4 ร้านอาหารรสชาติเด็ด ร้านเก่าแก่ในย่านเจริญนครรสชาติเด็ดไม่แพ้ที่ไหน ๆแน่นอน

            “เฮงหอยทอดชาวเล” ร้านหอยทอดเก่าแก่ภายในซอยเจริญนคร 17-19 ต้องบอกเลยว่าทีเด็ดของร้านนี้อยู่ตรงที่แป้งหอยทอดที่มีความกรอบเป็นอย่างมาก และใส่เครื่องแน่น ๆทุกจานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอื่น ๆอย่าง ผัดไทกุ้งสด ซีฟู้ดราดชีส และเมนู “ออลั่วะ” ที่มีความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความกรอบ และนุ่มในเมนูเดียว นอกจากนี้หอยนางรมที่ใส่ในเมนูนี้ยังมีความสดใหม่ จึงทำให้รสชาติที่ได้ออกมานั้นยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากจนแทบจะละลายในปากได้เลยทีเดียว

ร้านอาหารเก่าแก่รสชาติเด็ดย่านเจริญนคร_2

            “ฮั่งเฮงเป็ดย่าง เป็ดพะโล้” ร้านอาหารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในย่านเจริญนคร ด้วยความอร่อย และเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี จึงทำให้เป็นที่รู้จักของผู้คนในย่านนี้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเมนูเป็ดให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด กะเพราเป็ด และเมนูอื่น ๆอีกมากมาย และบอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นมีรสชาติเด็ดไม่แพ้ที่ไหน ๆอย่างแน่นอน

            “เนื้อตุ๋น เจริญนคร” หากใครเป็นสายที่รับประทานเนื้อต้องไม่พลาดที่ร้านอาหารเก่าแก่รสชาติเด็ดย่านเจริญนครแห่งนี้เลย ด้วยเนื้อที่ตุ๋นจนเปื่อยทำให้รู้สึกละลายได้ในปากทันทีที่รับประทาน และเมื่อรับประทานคู่กันกับข้าวสวยจึงทำให้มีความเข้ากันเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่ย่านเจริญนครที่มีรสชาติเด็ดชวนให้ไปลิ้มลอง

ร้านอาหารย่านเจริญนคร

            “ตี๋โภชนา ข้าวต้มราตรี” ร้านอาหารเก่าแก่รสชาติเด็ดด้านหน้าซอยเจริญนคร 32 เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการพาครอบครัวมารับประทานเป็นอย่างมาก เพราะมีรสชาติดั้งเดิมไม่ว่าจะวัยไหน ๆก็จะต้องถูกปากอย่างแน่นอน โดยไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนูเด็ดอย่าง ข้าวต้มปูหม้อดิน และเมนูผัดผักบุ้งไฟแดง ที่การันตีในเรื่องของความอร่อยถูกปาก

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำพาไปเดินกิน อาหารอร่อยย่านเยาวราช ช่วงกลางคืน

Back To Top