เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว ทำได้ง่าย ๆ ประหยัดเวลา

เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว

เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว ทำได้ง่าย ๆ ประหยัดเวลา

เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว กับการทำอาหารมีมากมายหลากหลายวิธี ที่จะสามารถทำเพื่อประหยัดเวลา ทุกวันนี้มีข้าวของเครื่องใช้และหม้อหุงข้าว เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นานาให้กับคนที่ชอบทำอาหารทานเองแต่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไหร่ วันนี้อยากที่จะมา

เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว

3 เมนูอาหารจากหม้อหุงข้าว ที่สะดวกสบายไม่ยุ่งยากในการทำ

เมนูอาหารทำงานประหยัดเวลาเพียงแค่หม้อหุงข้าว เมนูแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ ข้าวมันไก่ เป็นอีกเมนูที่มีมีแค่หม้อหุงข้าวก็เอาอยู่ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ อกไก่ แจงกวา ข้าวหอม น้ำจิ้มข้าวมันไก่ วิธีทำ นำข้าวและไก่ไปหุงพร้อมกัน ให้ที่อยากให้ข้าวมีความมัน ๆ สามรถซื้อผลสำเร็จรูปมาใส่ตอนหุง เรียบร้อยทานคู่กับน้ำจิ้มข้าวมันไก่ที่เราเตรียมไว้ ทานกับแตงกวา เท่านี้ก็ได้เมนูอาหารสุดอร่อย

สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ในหม้อหุงข้าว

เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าทำทานกันมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ เส้นสปาเก็ตตี้ หมูสับ ซอสมะเขือเทศ มะเขือเทศ วิธีทำ ต้มหมูสับในหม้อหุงข้าว นำซอสมะเขือเทศและมะเขือเทศคลุกเคล้ากับหมู นำมาพัก ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้สุก นำซอสที่เราทำไว้ราด เรียบร้อยพร้อมทาน

หม้อหุงข้าว

เมนูที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ปีกไก่น้ำแดง เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าทานมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม ปีกไก่บน ซอสมะเขือเทศ น้ำมันหอย วิธีทำก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เรามีหม้อหุงข้าวหม้อเดียวเท่านั้น นำไก่ ซอสมะเขือเทศ น้ำมันหอย คลุกเคล้าให้เข้ากัน เติมน้ำลงไป เรียบร้อยปิดฝา รอให้ไก่สุกก็เรียบร้อยพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารจากหม้อหุงข้าวง่าย ๆ ที่สามารถทำทานได้และประหยัดเวลาในการทำอาหารสุด ๆ แถวใช้อุปกรณ์น้อยแค่เพียงหม้อหุงข้าวเท่านั้น

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำปีกไก่รสเด็ด ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

Back To Top