ตะลุยกินที่ Café เวทมนตร์ ในเมืองกรุง ที่จะรู้สึกเหมือนอยู่โลกของเวทมนตร์สมจริง

Café เวทมนตร์

ตะลุยกินที่ Café เวทมนตร์ ในเมืองกรุง ที่จะรู้สึกเหมือนอยู่โลกของเวทมนตร์สมจริง

            Café เวทมนตร์ หากคุณกำลังเบื่อกับCaféสไตล์ธรรมดา ๆทั่วไปต้องไม่พลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะพาคุณไปตะลุยกินที่Caféเวทมนตร์ในเมืองกรุง รับรองว่าบรรยากาศสมจริงจนทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของเวทมนตร์อย่างไรอย่างนั้นเลย ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปตะลุยกินกันเลย

Café เวทมนตร์ 1

4 Café เวทมนตร์ ที่น่าสัมผัสบรรยากาศของโลกเวทมนตร์ในเมืองกรุง

            1.ตะลุยกินที่ Café เวทมนตร์ในเมืองกรุงที่แรก “Mocking Tales” Caféเวทมนตร์ที่จะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เพราะ Concept โลกเวทมนตร์ของที่Café แห่งนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่ทุกครั้งที่ได้มา ไม่เพียงแต่ Concept การออกแบบตกแต่งของCafé เท่านั้นที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แม้แต่เมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มก็มีการยังปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เข้ากันกับ Concept โลกเวทมนตร์ในขณะนั้น ๆอีกด้วย

Café เวทมนตร์Featherstone Bistro Café & Lifestyle shop

2.Featherstone Bistro Café & Lifestyle shop หากคุณเคยดูเรื่อง Fantastic Beasts คุณจะรู้สึกว่าที่Café เวทมนตร์แห่งนี้มีบรรยากาศเหมือนในโลกเวทมนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก และความพิเศษของที่Café เวทมนตร์แห่งนี้ไม่ได้อยู่ที่การออกแบบตกแต่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มก็จะทำให้คุณอยากที่จะถ่ายรูปทุกเมนูเลยทีเดียว ด้วยการนำเครื่องดื่มใส่ลงในขวดยาแบบโบราณ ให้ความรู้สึกเหมือนยาที่มีพลังวิเศษของแม่มดอย่างไรอย่างนั้นเลย คุณสามารถตามไปตะลุยกินในโลกเวทมนตร์แบบนี้ได้ที่ซอยเอกมัย 12 ในเมืองกรุงของเรานี่เอง

Café เวทมนตร์MoreNom: Magic Bar Café

3. MoreNom: Magic Bar Café เวทมนตร์ในเมืองกรุงที่จะทำให้คุณถูกใจตั้งแต่ประตูทางเข้าCafé เลยทีเดียว ซึ่งบรรยากาศด้านหน้าทางเข้าCafé นั้นจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าไปสู่โลกของเวทมนตร์อันแสนลี้ลับ และเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะพบกับการตกแต่งเพดานCafé ที่จำลองให้เหมือนอยู่ในถ้ำของโลกเวทมนตร์ เป็นบรรยากาศที่ดูลึกลับชวนให้น่าค้นหาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากจะสัมผัสบรรยากาศของโลกเวทมนตร์แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะตะลุยสั่งเมนูของอร่อยมารับประทานกันที่ต้องบอกเลยว่าจบในCafé เดียว เพราะมีให้บริการทั้งของคาว และของหวานเลยทีเดียว

Café เวทมนตร์Kaethy the Witch Café

4. Kaethy the Witch Caféเวทมนตร์ในเมืองกรุงที่สุดท้ายที่บทความนี้จะพาไปตะลุยกิน ต้องบอกเลยว่าหน้าตาขนมหวาน และเครื่องดื่มของที่Café แห่งนี้มีความสมจริงเหมือนแม่มดจากโลกของเวทมนตร์นำออกมาเสิร์ฟอย่างไรอย่างนั้นเลย ด้วยการออกแบบเมนูโดยการนำกระถางต้นไม้มาใส่บ้าง ไปจนถึงถุงเลือดเลยทีเดียว หากใครสนใจก็สามารถตามไปตะลุยกินได้ที่ซอยนาคนิวาส 41

ฝากกดติดตามกินอะไรดี
เมนูแนะนำCafé บรรยากาศธรรมชาติ ย่านพระราม 2 ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

Back To Top