5 ร้านอาหารย่านอุดมสุข รสเด็ดที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านอาหารย่านอุดมสุข “ยายหอย”

5 ร้านอาหารย่านอุดมสุข รสเด็ดที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

            ร้านอาหารย่านอุดมสุข หากใครได้มีโอกาสแวะเวียนไปที่ย่านอุดมสุขก็ไม่ควรที่จะพลาดแวะร้านอาหารเด็ดในย่านอุดมสุข ต้องบอกเลยว่าหากคุณพลาดไปสักร้านแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน เพราะการันตีแล้วว่าเด็ดทุกร้านจริง ๆ บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะพาไปตะลุยกินร้านอาหารย่านอุดมสุขที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด จะเป็นร้านอาหารไหนบ้าง และเด็ดอย่างไรตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านอาหารย่านอุดมสุข 1

แนะนำ 5 ร้านอาหารย่านอุดมสุข การันตีแล้วว่าเด็ดทุกร้านจริง ๆ

            มาที่ร้านอาหารเด็ดย่านอุดมสุขที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดร้านแรก ราดหน้าฟาไฉ อุดมสุขร้านราดหน้าที่มีกระแสโด่งดังในโลก Social เป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติความอร่อยที่บอกปากต่อปากจึงทำให้มีผู้คนแวะเวียนกันเข้ามาที่ร้านราดหน้าแห่งนี้จนแน่นร้านแทบทุกวันเลยทีเดียว

ร้านอาหารย่านอุดมสุข

            ยายหอย ใครที่ชอบรับประทานหอยต้องไม่ควรพลาดร้านอาหารเด็ดแห่งนี้ในย่านอุดมสุขอย่างเด็ดขาด เพราะการันตีเลยว่ามีความสดใหม่ทุกวันอย่างแน่นอน ทั้งยังตัวใหญ่เต็มคำอีกด้วย และเครื่องเคียงที่จัดมาให้อย่างจัดเต็ม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเด็ดที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดหากได้แวะเวียนมาที่ย่านอุดมสุขแห่งนี้

ร้านอาหารย่านอุดมสุข  “KRUP Café 101” 3

            “KRUP Café 101” คอกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในร้านกาแฟย่านอุดมสุขที่รสชาติยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีพันธุ์ของกาแฟให้เลือกมากมายตามความชอบของลูกค้า จึงถูกใจคอกาแฟเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากกาแฟแล้วก็ยังมี Bakery ให้เลือกรับประทานคู่กันกับกาแฟอีกด้วย

ร้านอาหารย่านอุดมสุข “ร้านราชาเนื้อตุ๋นรส

            “ร้านราชาเนื้อตุ๋นรสเด็ดอุดมสุข 25” สายรับประทานเนื้อต้องไม่พลาดร้านเนื้อตุ๋นแห่งนี้ บอกเลยว่าน้ำซุปที่ร้านอาหารแห่งนี้เด็ดอย่าบอกใครเลยทีเดียว ด้วยการเคี่ยวที่ใช้เวลานานจึงทำให้เนื้อตุ๋นนั้นเปื่อยกำลังพอดี และมีรสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น กลมกล่อมเป็นอย่างมาก หากใครที่ชอบรับประทานเนื้อ และมีโอกาสได้มาที่ย่านอุดมสุขก็ไม่ควรพลาดร้านอาหารแห่งนี้เลย

ร้านอาหารย่านอุดมสุข

            BBQ Korean One Udomsuk ร้านปิ้งย่างในย่านอุดมสุขก็เด็ดไม่แพ้กัน ที่ร้านอาหารแห่งนี้เป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ด้วยหมูที่หมักซอสสไตล์เกาหลีจึงทำให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆอีกมากมายอย่าง จาจังมยอน จับแช และต็อกบกกี เป็นต้น

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำบรรยากาศสุดสบายริมน้ำที่ Café เกาะเกร็ด ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

Back To Top