ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café มาเอาใจสายชอบของหวาน ต้องไม่พลาด..!

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café มาเอาใจสายชอบของหวาน ต้องไม่พลาด..!

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café ใครเป็นคอขนมหวาน ที่อยากทานอะไร ๆ หวาน อร่อย โดนใจ ต้องไม่พลาดกับร้านคาเฟ่Oh-Vacoda-Caféที่มีขนมหลากหลายมากมายให้คุณได้เลือกทาน บอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้น มีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น ตอบสนองสำหรับสายหวานทุกคนที่ต้องการหาขนมทาน คาเฟ่เก๋ ๆ เพลิดเพลินกับบรรยากาศได้

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café ที่มีของหวานและเมนูอร่อย ๆ มาให้เลือกมากมาย

ที่ร้านคาเฟ่Oh-Vacoda-Caféมีของหวานอร่อย ๆ มากมาย แต่จะบอกว่าขนมอร่อยอย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะนอกจากขนมจะอร่อย และหลากหลายให้คุณได้เลือกทานแล้ว ทางร้านยังตกแต่งร้านได้น่ารัก ๆ น่าถ่ายภาพลงโซเชียลอีกด้วย โดยการตกแต่งจะออกแนวไปทางวินเทจ เรียบง่าย ตกแต่งด้วยของชิ้นเล็ก ๆ เน้นไปทางสีโทนอุ่น ทำให้เข้ามาในร้านแล้วรู้สึก สดชื่นและอบอุ่นไปในตัว หรือใครจะนั่งรับลมอยู่ด้านนอกยามเย็นทางร้านก็มีโต๊ะให้ได้นั่งรับประทาน อาหารและขนมที่คุณได้สั่งมา 

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café  อโวคาโด

จุดเด่นนึงที่ทางร้านOh-Vacoda-Caféนั่นคือ อโวคาโด ที่ทางร้านได้นำมาตั้งเป็นชื่อร้าน โดยเกือบทุก ๆ เมนูในร้านจะมีส่วนผสมของ อโวคาโด รวมไปอยู่ในจานนั้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทางร้านต้องการนำเสนอให้ทุก ๆ คนได้ทานเลย โดยตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนูเด่น ๆ มากมาย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเมนูที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนทั่วไป อย่างเช่น ชีสเค้กที่ดีไซน์ออกมาเป็นรูปอโวคาโดในชื่อ THE REAL AVOCADO CHEESECAKE ซึ่งถือว่าเป็น 1 ในเมนูเด็ดของร้าน และยังมีของหวานอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของหวานที่มีส่วนของวานิลลา สตอเบอร์รี่ หรือผลไม้อื่น ๆ ซึ่งเมนูทางร้านส่วนใหญ่จะต้องอยู่ภายใต้ธีมอโวคาโดด้วย 

ร้านคาเฟ่ Oh Vacoda Café  คาเฟ่เก๋ ๆ

ในส่วนของทางด้านเครื่องดื่มเด่น ๆ ของทางร้านOh-Vacoda-Café ก็จะเป็น Avoothie โดยเมนูนี้แน่นอนว่ามีส่วนผสมของอโวคโด เป็นเมนูอโวคาโดปั่นสูตรซิกเนเจอร์ของร้าน เรื่องรสชาติจัดว่าเด็ดอร่อย ได้กลิ่นและรสสัมผัสแบบอโวคาโดและมีส่วนผสมของมะนาวที่เพิ่มความเข้ากันของรถชาติได้อย่างลงตัว

หากใครที่อยากจะมาที่ร้านOh-Vacoda-Caféซึ่งที่ตั้งของร้านจะอยู่ที่ 1/1 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 สามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. เบอร์โทรติดต่อ 090-986-4779 สามารถมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้ที่คาเฟ่แห่งนี้เลย

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำขนมหวาน ขนมพื้นเมืองขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต ที่ใครมาเที่ยวแล้วต้องไม่พลาด

Back To Top