ร้านอาหารจีนใน Icon Siam บรรยากาศสบายสไตล์จีนแท้ ๆ รับรองเลยว่าอาหารอร่อยแน่นอน

ร้านอาหารจีนใน Icon Siam

ร้านอาหารจีนใน Icon Siam บรรยากาศสบายสไตล์จีนแท้ ๆ รับรองเลยว่าอาหารอร่อยแน่นอน

            ร้านอาหารจีนใน Icon Siam คุณรู้หรือไม่ว่าร้านอาหารจีนไม่ได้มีแต่ที่เยาวราชเท่านั้นที่ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ฝั่งธนอย่าง Icon Siam เองก็มีร้านอาหารจีนเช่นกัน บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านอาหารจีนใน Icon Siam บรรยากาศสบายสไตล์จีนแท้ ๆ รับรองเลยว่าอาหารถูกปาก บรรยากาศถูกใจอย่างแน่นอน

ร้านอาหารจีนใน Icon Siam  1

แนะนำ 4 ร้านอาหารจีนใน Icon Siam รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดทุกร้าน

ร้านอาหารจีนใน Icon Siam บรรยากาศสบายสไตล์จีนแท้ ๆร้านแรกนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดGrand Palace Restaurantอยากรับประทานอาหารจีนรสชาติต้นตำหรับแท้ ๆต้องที่ร้านอาหารแห่งนี้เลย วัตถุดิบต่าง ๆที่ใช้ในการทำอาหารนั้นคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่สดใหม่เท่านั้น จึงช่วยเพิ่มความอร่อยของอาหารได้อย่างเท่าตัวเลยทีเดียว ในส่วนของบรรยากาศก็เป็นบรรยากาศสไตล์จีนที่ค่อนข้างจะหรูหรา บอกเลยว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

 ร้านอาหารจีนใน Icon Siam “HONG BAO”

HONG BAOจุดเด่นของที่ร้านอาหารจีนใน Icon Siam แห่งนี้อยู่ที่รสชาติของชาดำที่มีความเข้มข้นกลมกล่อมแบบต้นตำหรับ ใครที่ชอบรับประทานชาจีนจะต้องชอบชาดำที่ร้านอาหารจีนแห่งนี้อย่างแน่นอน ยิ่งรับประทานคู่กันกับติ่มซำรสชาติเด็ดของร้านอาหารแห่งนี้แล้วบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เข้ากันดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนอื่น ๆให้เลือกอีกมากมาย และรับรองว่าจะได้รสชาติแบบต้นตำหรับอย่างแน่นอน และต้องบอกเลยว่าบรรยากาศสุดหรูแบบนี้มีราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยต้น ๆเพียงเท่านั้นอีกด้วย

ร้านอาหารจีนใน Icon Siam Tim Ho Wan Thailand”

           Tim Ho Wan Thailand ร้านอาหารจีนแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ติ่มซำที่สดใหม่ และนำออกมาเสิร์ฟร้อน ๆทุกเข่ง เป็นร้านอาหารจีนใน Icon Siam ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้ ยิ่งช่วงวันเสาร์ และวันอาทิตย์ต้องบอกเลยว่าลูกค้าแน่นร้านเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หากใครกำลังมองหาของกินที่ห้างสรรพสินค้า Icon Siam ก็ต้องที่ร้านอาหารจีนสไตล์จีนแท้ ๆแห่งนี้เลย รับรองว่าคุณจะไม่เสียใจที่มาฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารจีนแห่งนี้อย่างแน่นอน

 ร้านอาหารจีนใน Icon Siam “Zheng Dou”

            “Zheng Douร้านอาหารจีนแบบ Buffet ที่สาย Buffet จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะสามารถรับประทานได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง ร้านอาหารจีนใน Icon Siam แห่งนี้จะเป็นสไตล์จีนแบบ Modern สักเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากันกับยุคสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า แต่รับรองเลยว่าอร่อยเด็ดทุกเมนูอย่างแน่นอน แต่หากใครไม่อยากรับประทานแบบ Buffet ก็สามารถที่จะสั่งแบบจานเดียวมารับประทานได้เช่นกัน

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำเมนูดั่งเดิมกับอาหารจีน จานพิเศษ ด้วยเมนู ปลาเก๋าราดซอสเปรี้ยวหวาน

Back To Top