ตะลุยของกินใกล้ MRT วัดมังกร ที่มีของกินอร่อย ๆ อยู่มากมายมาให้เลือก

ตะลุยของกินใกล้ MRT

ตะลุยของกินใกล้ MRT วัดมังกร ที่มีของกินอร่อย ๆ อยู่มากมายมาให้เลือก

        ตะลุยของกินใกล้ MRT สถานีที่พึ่งจะเปิดตัวมาใหม่ได้ไม่นาน และไม่เพียงแต่เป็นสถานี MRT เท่านั้น ยังมีการวาดศิลปะฝาผนังมากมายจึงทำให้มีผู้คนเข้าไปถ่ายรูป เช็คอินกันเป็นจำนวนมาก และไม่หมดเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าใกล้ ๆกับ MRT วัดมังกรแห่งนี้ยังมีของกินอร่อย ๆอยู่มากมาย บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะพาคุณไปตะลุยกินของอร่อยใกล้ MRT วัดมังกร ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ตะลุยของกินใกล้ MRT

แนะนำ 4 ร้านอาหาร ตะลุยของกินใกล้ MRT บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ตะลุยกินของอร่อยใกล้ MRT วัดมังกรที่แรกที่ร้าน Pudding “Ba Hao Tian Mi” เป็นร้าน Pudding ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในย่านวัดมังกร นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อย หอม นุ่มเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน ๆแล้ว ยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติมากมายอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นของอร่อยใกล้ MRT วัดมังกรที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ตะลุยของกินใกล้ MRT ตี๋หยกกาแฟโบราณ

ตี๋หยกกาแฟโบราณ ร้านกาแฟโบราณเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมา 40 กว่าปีแล้วในย่านวัดมังกร ซึ่งในปัจจุบันก็ได้กลายเป็นตำนานของอร่อยใกล้ MRT วัดมังกรไปแล้ว จุดเด่นของที่ร้านกาแฟโบราณแห่งนี้นอกจากเครื่องดื่มจะมีรสชาติแบบดั้งเดิมแท้ ๆแล้ว ขนมปังยังใช้เตาถ่านในการปิ้งทุกแผ่น จึงทำให้มีกลิ่นหอมควันของถ่านที่ขนมปังด้วย มีความเป็นเอกลักษณ์แบบสุด ๆ บอกเลยว่าใครที่มาถ่ายรูปเช็คอินที่ MRT วัดมังกรก็ไม่ควรพลาดที่จะแวะเข้ามาจิบเครื่องดื่มเย็น ๆที่ร้านกาแฟโบราณแห่งนี้

            “JingJing Café สไตล์จีนย้อนยุคใกล้ MRT วัดมังกร เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าไปถ่ายรูปเช็คอินเป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบตกแต่ง Café ได้มีความ Classic แบบสุดๆ และยังมีจุดเด่นอยู่ที่ Ice cream homemade ที่มีให้เลือกมากกว่า 30 รสชาติอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆอีกมากมายที่รับรองว่าจะดับกระหาย คลายความร้อน และมีรสชาติที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ตะลุยของกินใกล้ MRT   ข้าวขาหมูนายอุ๊

            ข้าวขาหมูนายอุ๊ ของอร่อยใกล้ MRT วัดมังกรที่ใคร ๆก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยที่สุดในย่านนั้นเลยก็ว่าได้ ใครที่อยากจะรับประทานข้าวขาหมูที่ร้านแห่งนี้ก็ต้องมากันแต่เช้าสักหน่อย เพราะเปิดขายตั้งแต่ 05.00 น. และไม่ถึง 09.00 น. ก็หมดเกลี้ยงทุกวัน ไม่ต้องบอกเลยว่าอร่อยเด็ดแค่ไหน ทั้งยังมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หนัง คากิ และส่วนอื่น ๆอีกมากมาย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำบรรยากาศสุดสบายริมน้ำที่ Café เกาะเกร็ด ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

Back To Top