แนะนำ ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท เดินกินฟิน ๆ อร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน

ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท

แนะนำ ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท เดินกินฟิน ๆ อร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน

            ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท ในกรุงเทพที่มักจะมีการจราจรติดขัดแบบนี้ ยิ่งในช่วงที่ฝนตกด้วยแล้วบอกเลยว่าการเดินทางด้วย BTS นั้นเป็นวิธีที่ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะพาไปเดินกินฟิน ๆที่ร้านอาหารอร่อยใกล้ BTS พญาไท บอกเลยว่านอกจากจะเดินทางมาสะดวกแล้ว ยังอร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน

ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท 1

4 ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท ที่สามารถเดินกินได้และอร่อยเด็ดทุกร้าน

            เดินกินฟิน ๆที่ร้านอาหารอร่อยใกล้ BTS พญาไท กับร้าน “พอวา” ซึ่งเป็นร้านอาหารเหนือสูตรต้นตำหรับพื้นเมืองที่มีรสชาติใกล้เคียงเหมือนกับไปรับประทานที่ภาคเหนืออย่างไรอย่างนั้น ซึ่งนอกจากอาหารจะอร่อยถูกปากสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารเหนือแล้ว ยังเดินทางมาสะดวกอีกด้วยเพราะอยู่ใกล้กับ BTS พญาไท เพียงนิดเดียวเท่านั้น รับรองเลยว่าหากคุณได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารเหนือที่ร้านพอวาแห่งนี้แล้วจะต้องฟินอย่างแน่นอน

ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท ซาลัง

            “ซาลัง” ร้านอาหารเกาหลีใกล้กับ BTS พญาไท ที่รับรองว่าจะทำให้คุณฟินจนตัวแตกกันเลยทีเดียว เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้าน Buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบปิ้งย่างก็มีของสดให้เลือกมากมายหลายอย่าง หรือจะเป็นอาหารปรุงสุกสไตล์เกาหลีก็มีเมนูเด็ด ๆมากมาย และยิ่งเมนูที่ใส่ Cheese นั้นต้องบอกเลยว่าจัด Cheese มาแบบแน่น ๆยืดสะใจอย่างแน่นอน

ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท ไชยโรจน์

            “ไชยโรจน์” ร้านอาหารอร่อยใกล้กับ BTS พญาไท ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย และอาหารจีนสูตรเก่าแก่ที่บอกเลยว่าหากได้มาลงที่ BTS พญาไท แล้วไม่ได้เข้าไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งนี้ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่าง ไข่เจียวปู ที่ใส่เนื้อปูมาแบบแน่น ๆเต็มคำ และตบท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง Ice cream กะทิข้าวโพด ที่หอมมันกะทิเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านอาหารใกล้ BTS พญาไท ต่อ ต้ม ตุ๋น

            “ต่อ ต้ม ตุ๋น” ร้านอาหารอร่อยชื่อดังใกล้กับ BTS พญาไท ที่ใคร ๆก็ต้องรู้จัก เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้เค้ามีเมนูเด็ดอย่าง เล้งต้มแซ่บ ซึ่งเป็นเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน รับรองเลยว่ารสชาติจัดจ้านเผ็ดถึงใจอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูซี่โครงหมูตุ่นที่รับรองเลยว่าฟิน อิ่มจนพุงกาง หรือหากใครอยากรับประทานเมนูเส้นที่ร้านอาหารแห่งนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นรสชาติเด็ดไม่แพ้เมนูอื่น ๆ บอกเลยว่ามาที่ร้านเดียวจบครบทุกเมนู

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำตะลุยของกินใกล้ MRT วัดมังกร ที่มีของกินอร่อย ๆ อยู่มากมายมาให้เลือก

Back To Top