แนะนำ 5 ร้านอาหารเวียดนาม เมนูคลีน ๆ ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

ร้านอาหารเวียดนาม

แนะนำ 5 ร้านอาหารเวียดนาม เมนูคลีน ๆ ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

            ร้านอาหารเวียดนาม อยากรับประทานอาหารเวียดนามไม่ต้องไปถึงเวียดนามแล้ว เพราะในจังหวัดกรุงเทพมีร้านอาหารเวียดนามรสชาติดีเปิดใหม่มากมายรอให้คุณไปลิ้มลองรสชาติ บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านอาหารเวียดนามที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด บอกเลยว่าแต่ละร้านที่คัดมานั้นดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

ร้านอาหารเวียดนาม 1

5 ร้านอาหารเวียดนาม ต้นตำหรับสุดอร่อยไม่ต้องไปไกลถึงเวียดนาม

            “THUYEN VIETNAMESE CUISINE” ร้านอาหารเวียดนามสูตรต้นตำหรับแท้ ๆทั้งยังเป็นสูตรที่มีความเก่าแก่มากถึง 20 ปี ร้านที่ว่านี้ตั้งอยู่ในย่านเอกมัย แต่บอกเลยว่าบรรยากาศภายในร้านนั้นเงียบสงบ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และนอกจากรสชาติของอาหารเวียดนามสูตรต้นตำหรับแท้ ๆนั้นจะมีความยอดเยี่ยม และใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะเมนูส่วนใหญ่นั้นมักจะมีผักเป็นส่วนประกอบของอาหารมากกว่าเนื้อสัตว์ บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารเวียดนามที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านอาหารเวียดนาม Good แหนมเนือง – BKK 2

            “Good แหนมเนือง – BKK ร้านอาหารเวียดนามสีขาวโดดเด่นในย่านอารีย์ที่บอกเลยว่าคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด เพราะทางร้านอาหารเวียดนามแห่งนี้ใส่ใจเป็นอย่างมากในเรื่องของวัตถุดิบในการทำอาหารโดยใช้หมูที่มีมันน้อย ผักที่ปลูกเองโดยฟาร์มของทางร้าน จึงมั่นใจได้เลยว่าแต่ละเมนูนั้นมีแคลอรีที่ต่ำอย่างแน่นอน และยังมั่นใจในเรื่องของผักที่ปลอดสารพิษอีกด้วย

ร้านอาหารเวียดนาม Pho Van 3

            “Pho Vanร้านอาหารเวียดนามสูตรต้นตำหรับฮานอยที่ต้องบอกเลยว่ามีรสชาติที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน ๆอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแหนมเนืองที่ใช้แป้งสูตรพิเศษ สามารถรับประทานได้โดยที่ไม่ต้องจุ่มน้ำก่อน เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกหนึ่งร้านที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด รับรองว่าจะต้องถูกใจในรสชาติ ทั้งยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ร้านอาหารเวียดนาม ยัมมี่ แหนมเนือง”

           ยัมมี่ แหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง ซึ่งในปัจจุบันมีสาขาอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมากถึง 6 สาขา และนอกจากอาหารเวียดนามแล้วก็ยังมีอาหารไทย และอาหารอีสานให้เลือกรับประทานอีกด้วย แต่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเมนูเด็ดอย่างแหนมเนืองที่ใช้ผัก Organic ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองได้เลยว่าสด ใหม่ และปลอดสารพิษอย่างแน่นอน

ร้านอาหารเวียดนาม อิ่มเอิบแหนมเนือง

            อิ่มเอิบแหนมเนืองร้านสีเหลืองโดดเด่นในย่านพระราม 2 ที่บอกเลยว่าคนรักสุขภาพต้องมาลองให้ได้สักครั้ง เพราะเป็นร้านอาหารเวียดนามที่ใส่ใจวัตถุดิบในการทำอาหารเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนหากได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารเวียดนามที่ร้านแห่งนี้

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำอาหารเวียดนาม ที่เราสามารถทำทานเองได้แบบง่าย ๆ

Back To Top