ขนมครัวซอง (Croissant) เบเกอรี่หรือขนมอบจากฝรั่งเศสแบบไหนที่คุณชอบ

ขนมครัวซอง

ขนมครัวซอง (Croissant) เบเกอรี่หรือขนมอบจากฝรั่งเศสแบบไหนที่คุณชอบ

ขนมครัวซอง เบเกอรี่หรือขนมอบจากฝรั่งเศสที่มีขั้นตอนการทำอย่างพิถีพิถัน หรือเรียกว่าเป็นขนมอบที่ทำยากอย่างหนึ่ง และนิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลายในตอนนี้คือ ครัวซอง (Croissant) ที่แป้งข้างนอกครัชชี่ (crunchy) นิดๆ และแป้งข้างในฟูเหนียวนุ่ม  อีกทั้งครัวซอง (Croissant) ขนมอบรสเลิศยังหอมอบอวลไปด้วยเนยชั้นดี  และเป็นเมนูยอดฮิตในคาเฟ่และแผนกเบเกอรี่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตห้างดังต่างๆ มากมาย ครัวซอง (Croissant) รับประทานคู่กับชาหรือกาแฟทั้งร้อนและเย็นอร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดี  แล้วครัวซอง (Croissant) ขนมอบจากฝรั่งเศสแบบไหนที่คุณชอบกัน  เรามีเมนูครัวซอง (Croissant)  ตัวอย่างมาให้เลือก 

ขนมครัวซอง

ขนมครัวซอง 3 แบบของโปรดสำหรับใครหลาย ๆ คน ที่อร่อยและติดใจ

  • Plain Croissant ครัวซองแบบธรรมดาที่ขั้นตอนการทำขนมอบไม่ธรรมดาเพื่อให้ครัวซอง (Croissant) ออกมาหน้าตาสีเหลืองทองน่ารับประทานและมีกลิ่นหอมเนยคุณภาพชั้นดี ครัวซอง (Croissant) ขนมอบแบบธรรมดานี้รับประทานคู่กับกาแฟดำร้อนเข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี
ขนมครัวซอง -สตอเบอรี่ลูกโตสอดไส้ครีมและโรยไอซิ่ง
  •  ครัวซอง (Croissant) สตอเบอรี่ลูกโตสอดไส้ครีมและโรยไอซิ่ง  สำหรับผู้รักขนมอบแสนหวานคุณคงไม่พลาดเมนูนี้อย่างแน่นอน เพราะมีทั้งความเปรี้ยวนิดๆ จากสตอเบอรี่ และความหวานฉ่ำจากครีมและน้ำตาลไอซิ่ง เมื่อรับประทานผสมรวมกับครัวซอง (Croissant) ขนมอบแสนอร่อยจะฟินมากขนาดไหนคุณลองนึกดู  และถ้าเสิร์ฟมาพร้อมกับชาร้อนๆ หรือจะเป็นชาผลไม้ก็ลงตัวอย่างที่สุด
ขนมครัวซอง -ขนมอบสตอเบอรี่และครีม
  • หากคุณไม่ชอบครัวซอง (Croissant) ขนมอบสตอเบอรี่และครีมซึ่งอาจจะหวานเลี่ยนเกินไป  เราขอแนะนำครัวซอง (Croissant) ช็อกโกแลตนูเทลล่าโรยไอซิ่งบางเบา ถ้าคุณได้ลิ้มลองรับรองว่าอร่อยมากจนชิ้นเดียวไม่เคยพอ  ยิ่งรับประทานคู่กับกาแฟหรือชาก็อร่อยได้ไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ยังมีครัวซอง (Croissant) อัลมอนด์หอมมัน ครัวซอง (Croissant) ราดน้ำผึ้งหอมหวาน  หรือจะรับประทานครัวซอง (Croissant) แฮมชีสหอมกรุ่นเป็นเมนูขนมอบที่อิ่มอร่อยและแสนพิเศษสำหรับคุณ

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำปาท่องโก๋ ครัวการบินไทย สดใหม่พร้อมเสริฟทุกคน ถ้าอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องไปลอง

Back To Top