ร้านก๋วยจั๊บ สุดเด็ดรสชาติเข้มข้นหอมอร่อยถึงใจเมนูที่ใครได้ทานแล้วจะติดใจ

ร้านก๋วยจั๊บ

ร้านก๋วยจั๊บ สุดเด็ดรสชาติเข้มข้นหอมอร่อยถึงใจเมนูที่ใครได้ทานแล้วจะติดใจ

           ร้านก๋วยจั๊บ ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว “กวยจั๊บ” เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่เหมาะกับการรับประทานในช่วงที่อากาศหนาว ๆเป็นอย่างมาก บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านกวยจั๊บสุดเด็ดรสชาติเข้มข้นหอมอร่อยถึงใจ รับรองว่าจะทำให้คุณฟินจนต้องสั่งเพิ่มอีกชามอย่างแน่นอน

 ร้านกวยจั๊บ

แนะนำ 5 ร้านก๋วยจั๊บ ที่รสชาติก็รับรองเลยว่าหอมอร่อยถึงใจ

          ร้านก๋วยจั๊บสุดเด็ดรสชาติเข้มข้นหอมอร่อยถึงใจร้านแรกที่บทความนี้จะมาแนะนำเป็นร้านกวยจั๊บสุดเด็ดในย่านจรัญสนิทวงศ์ “ก๋วยจั๊บคลองมอญ (เจ้าเก่า)” ซึ่งเป็นร้านก๋วยจั๊บเก่าแก่สูตรโบราณ น้ำซุปของที่ร้านก๋วยจั๊บแห่งนี้มีความเข้มข้นพิเศษ และมีความหอมชวนรับประทานเป็นอย่างมาก ใครที่ผ่านมาในย่านนี้ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาลองลิ้มรสชาติที่ร้านกวยจั๊บสุดเด็ดแห่งนี้สักครั้ง และบอกเลยว่าที่ร้านแห่งนี้เค้าเอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ เพราะมีบริการฟรี Wi-Fi ให้กับลูกค้าที่มารับประทานกวยจั๊บอีกด้วย

ร้านกวยจั๊บ-ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา

            ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนาร้านก๋วยจั๊บสุดเด็ดเจ้าดังในย่านเยาวราชที่ไม่ว่าใคร ๆก็ต้องรู้จักร้านกวยจั๊บแห่งนี้ เพียงแค่เดินผ่านหน้าร้านเท่านั้นก็จะได้กลิ่นหอมของน้ำซุปจนทำให้ต้องแวะรับประทานสักชามเลยทีเดียว เป็นกวยจั๊บสูตรเด็ดที่มีความหอมพริกไทย และรสชาติของน้ำซุปที่เข้มข้นกลมกล่อมเป็นอย่างมาก จะรับประทานก๋วยจั๊บอย่างเดียวก็ดีหรือจะรับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆก็ลงตัวเป็นอย่างมาก

ร้านก๋วยจั๊บ -ก๋วยจั๊บสามทุ่ม บางซื่อ

            ก๋วยจั๊บสามทุ่ม บางซื่อ อีกหนึ่งร้านก๋วยจั๊บเจ้าดังที่มีชื่อเสียงอย่างมากในย่านบางซื่อ ด้วยรสชาติความหอมอร่อยของน้ำซุปก๋วยจั๊บ และราคาที่ย่อมเยาจึงทำให้มีผู้คนมารอต่อคิวซื้อทุกวัน นอกจากนี้ยังให้เครื่องต่าง ๆแบบเต็มชามสะใจเลยทีเดียว บอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ร้านก๋วยจั๊บ -น้ำข้นเจ๊แดง

           ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดง ร้านก๋วยจั๊บสุดเด็ดรสชาติเข้มข้นในย่านอนุสาวรีย์ที่หลาย ๆคนที่มารับประทานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมอร่อยถึงใจอย่างแน่นอน รับรองว่าหากได้ลองรับประทานสักชามจะต้องสั่งต่ออีกชามอย่างแน่นอน และไม่เพียงแต่กวยจั๊บเท่านั้นที่ร้านแห่งนี้ยังมีข้าวหมูแดง และข้าวหมูกรอบอีกด้วย และต้องบอกเลยว่ารสชาติเด็ดไม่แพ้กวยจั๊บเช่นกัน

ร้านก๋วยจั๊บ -โบร่ำโบราณ

           ก๋วยจั๊บโบร่ำโบราณร้านก๋วยจั๊บสุดเด็ดที่การันตีว่าเครื่องในไม่มีกลิ่นเหม็นคาว และไม่มีรสชาติขมอย่างแน่นอน เพราะที่ร้านแห่งนี้พิถีพิถันในการทำ และใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบเป็นอย่างดี ในส่วนของรสชาติก็รับรองเลยว่าหอมอร่อยถึงใจ ถึงเครื่องพะโล้อย่างแน่นอน

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำ3 เมนู ก๋วยเตี๋ยว สุดแซ่บ อร่อยแบบจัดหนักจัดเต็มจนลืมสูตรเดิม

Back To Top