ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. รสชาติเนื้อตุ๋นที่อร่อยมากถึงอร่อยมากที่สุดสายกินไม่ควรพลาด

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต.

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. รสชาติเนื้อตุ๋นที่อร่อยมากถึงอร่อยมากที่สุดสายกินไม่ควรพลาด

            ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น มีมากมาย หลากหลายร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีวิธีการ หรือกรรมวิธีในการปรุงที่แตกต่างกันไป ทำให้รสชาติของน้ำซุปที่ออกมาก็แตกต่างกันเช่นเดียวกัน ซึ่งนอกเนื้อจากเครื่องยาจีนที่ใส่ลงไปตุ๋นพร้อมกับเนื้อ เพื่อให้เนื้อตุ๋นมีความเปื่อย และหอมแบบถึงขีดสุด ซึ่งเนื้อตุ๋นจะต้องไม่เหนียว เคี้ยวง่าย ไม่ติดฟัน อันนี้จะอร่อยมาก และร้านที่ผู้เขียนแนะนำนี้ “เนื้อตุ๋น” เป็นลักษณะเหมือนเนื้อเปื่อยในจินตนาการ

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต.

เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. ที่มาพร้อมกับเนื้อตุ๋น ที่พร้อมเสริมให้ทานแบบอร่อยจุใจ

            ร้านนี้คือร้านก๋วยเตี๋ยวนาย.ตซึ่งอยู่ที่ ถ.รังสิต – นครนายก ฝั่งคลอง อยู่ประมาณ คลอง 2 ซึ่งคนค่อนข้างจะแน่นทั้งวัน สามารถโทรมาสั่งจองก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกับทางร้านเพื่อไม่ให้เสียเวลาได้อีกด้วย ทางลูกค้าเมื่อสั่งแล้วสามารถจะทานที่ร้านก็ได้ หรือสั่งใส่ถุงกลับไปทานที่บ้านก็ได้ ซึ่งพอมาถึงหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว นาย ต.ก็สามารถบีบแตรเรียกพนักงานของร้าน แล้วรับก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่สั่งไว้กลับบ้านได้เลยในทันทีอย่างแท้ทรู

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. -รสชาติเนื้อตุ๋น

      ร้านก๋วยเตี๋ยวนาย ต.เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ที่ให้บริการลูกค้าในเรื่องของก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นมายาวนาน และต้องยอมรับเลยว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่อร่อยมาก ถึงอร่อยมากที่สุด ในย่างรังสิตแล้ว เส้นก๋วยเตี๋ยวของร้านก๋วยเตี๋ยวนาย.ตมีเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่ว ๆ ไปคือ เส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ และเส้นบะหมี่ กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ที่สามารถเลือกได้ว่าอยากทานอะไรบ้าง เช่น เนื้อสด เนื้อตุ๋น หัวใจ ขอบกระด้ง สไบนาง ปอด ตับ ลูกชิ้นเนื้อล้วน หรือลูกชิ้นเอ็นเนื้อ หรือถ้าใครไม่ต้องการทานคาร์โบไฮเดรต ก็สามารถสั่งเป็นเกาหลาได้อีกด้วย

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต.-ลูกชิ้น

ซึ่งบอกได้เลยว่าอร่อยอย่างมากมาย ตัวน้ำซุปจะมีการปรุงรสมาเล็ก ๆ แล้ว อาจจะมีความเผ็ดมาบ้างแล้ว สำหรับใครที่ไม่ต้องการทานเผ็ดก็สามารถสั่งทางร้านตอนสั่งออร์เดอร์ไปเลยว่า “ไม่เผ็ดนะ” ทางร้าน.ก็จะลดความเผ็ดลง คุณผู้อ่านก็จะได้รับความอร่อยของเนื้อตุ๋นอย่างแท้ทรู

ก๋วยเตี๋ยวนาย ต. ที่รังสิต

            มาถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น อย่างก๋วยเตี๋ยวนาย-ต. ก็อาจจะต้องสั่งก๋วยเตี๋ยว แต่ถ้าอยากเพิ่มเป็นท็อปปิ้งอย่าง ลูกชิ้นปิ้ง ทางร้านก็มีขายเช่นเดียวกัน ทั้งลูกชิ้นเนื้อล้วน หรือลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ผู้เขียนทานลูกชิ้นปิ้งตั้งแต่ไม้ละ 8 บาท จนตอนนี้ 10 กว่าบาทไปแล้ว (อาจจะดูแพงไป แต่บอกเลยว่าอร่อยมาก ไม่ได้รสสัมผัสของแป้งเลย) และถ้าใครไม่ทานเนื้อตุ๋น ทางร้านก็มี ซุปไก่ และไข่ตุ๋นไว้เตรียมพร้อมให้บริการ
บอกได้เลยว่ารสชาติของไก่ตุ๋น และไข่ตุ๋นนั้น อร่อยมาก เพราะไก่ที่นำมาทำนั้นเป็นไก่ที่ก๋วยเตี๋ยวนาย-ต. เลี้ยงเอง เนื้อตุ๋นก็อร่อย ไก่และไข่ตุ๋นก็อร่อย นี่แหล่ะคือความเป็นก๋วยเตี๋ยวนาย ต. ที่แท้ทรู

ติดตามเว็บไซต์เมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำ3 เมนู ก๋วยเตี๋ยว สุดแซ่บ อร่อยแบบจัดหนักจัดเต็มจนลืมสูตรเดิม

Back To Top