ตะลุยแดนปลาดิบไปกับ ร้านดารุม่ะ สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

ร้านดารุม่ะ

ตะลุยแดนปลาดิบไปกับ ร้านดารุม่ะ สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

            ในช่วงที่ยังไม่มีสายการบินออกนอกประเทศเช่นนี้ เราขอแนะนำร้านสำหรับสาวกปลาดิบเพื่อไปรับประทานกันก่อน โดยร้านดังกล่าวคือ ร้านดารุม่ะ และสาขาที่เราไปรับประทานกันในวันนี้คือสาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ร้านดารุม่ะตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า เมื่อเราขึ้นบันไดเลื่อนไป ร้านดารุม่ะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ร้านดังกล่าวเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นโดยมีเมนูเด็ด คือ ปลาแซลมอนซาซูมิ ทางร้านมีมาตรการป้องกันโควิดโดยการเปิดให้ลูกค้าเข้ารับประทานกันเป็นรอบๆ มีทั้งหมด 7 รอบด้วยกันใน 1 วัน แบ่งเป็นรอบดังนี้ รอบเวลา 11.00 น. – 12.30 น., รอบเวลา 12.30 น. – 14.00 น., รอบเวลา 14.00 น. – 15.30 น., รอบเวลา 15.30 น. – 17.00 น., รอบเวลา 17.00 น. – 18.30 น., รอบเวลา 18.30 น. – 20.00 น. และรอบเวลา 20.00 น. – 21.30 น.

ร้านดารุม่ะ

ร้านดารุม่ะ เมนูแนะนำคือ แซลมอนซาซิมิที่มีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

เราจะสามารถโทรไปจองโต๊ะที่นั่ง หรือจองผ่านแอปพลิเคชั่นดารุม่ะหรือWalk in ไปรอคิวกันหน้าร้านได้เลยในส่วนของราคาหากไปรับประทานเพียงคนเดียวจะตกอยู่ที่ 499 บาท แต่หากเราไปรับประทานตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปจะมีราคาอยู่ที่ท่านละ 350 บาท แต่หากเพื่อนๆ ซื้อคูปองที่ทางร้านเปิดจำหน่ายเป็นรอบๆ ก็จะมีราคาอยู่ที่ท่านละ 199 บาทเท่านั้น(ในส่วนของราคาที่กล่าวมายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%)เมื่อเราได้โต๊ะที่นั่งกันแล้วทางร้านก็จะมีน้ำซุปร้อนๆ มาเสิร์ฟให้เราได้รับประทานกัน

ร้านดารุม่ะ-ร้านดารุม่ะ เมนูแนะนำคือ แซลมอนซาซิมิ

สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านที่ไม่ควรพลาดกันอย่างแรกเลยคือแซลมอนซาซิมิที่มีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ให้เราได้เลือกรับประทานกั ถัดมาก็เป็นซูชินานาที่มีให้เลือกรับประทานกันทั้ง ซูชิแซลมอนสไปซี่ ซูชิแซลมอนเผา ซูชิไข่กุ้ง ซูชิยำสาหร่าย ซูชิซาบะ ซูชิไข่หวาน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ขาดข้าวไม่ได้ทางร้านก็จัดข้าวหน้าแซลมอน ข้าวหน้าซาบะ ข้าวหน้าปูอัดไข่หวาน ข้าวหน้าท้องแซลมอน ข้าวหน้าแซลมอนเผา เป็นต้น ส่วนของสายแซ่บก็มียำแซลมอน ยำปูอัด ยำซีฟู้ดมาให้รับประทานกันสายเฮลตี้ก็มีสลัดมาเสิร์ฟกันแบบจุกๆ

ร้านดารุม่ะ-สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า

ทั้งสลัดซีฟู้ด สลัดทูน่า สลัดหนังปลา ส่วนของการบริการสาขานี้ถือว่าดีมากอาหารที่ยกมาเสิร์ฟแต่ละรอบครบถ้วนมากไม่ต้องเรียกออเดอร์ซ้ำ มาร้านดารุม่ะในครั้งนี้จึงเหมือนกับยกอาหารญี่ปุ่นมาไว้ที่โต๊ะตรงหน้ากันเลย แถมยังสามารถอิ่มอร่อยได้ถึง 1 ชั่วโมง 30 นาทีกันเลย

ฝากกดติดตาม กินอะไรดี
เมนูที่น่าสนใจ แซลมอน ปลาคุณภาพสูง ที่มักนำมาประกอบอาหารเป็นเมนูสุดหรู

Back To Top