เมนูอาหารจาก เต้าหู้ไข่ บอกเลยว่าอร่อยดีและมีประโยชน์ แถมไม่อ้วนอีกด้วย

เต้าหู้ไข่

เมนูอาหารจาก เต้าหู้ไข่ บอกเลยว่าอร่อยดีและมีประโยชน์ แถมไม่อ้วนอีกด้วย

          เต้าหู้ไข่ เป็นที่นิยมเนื่องจากเต้าหู้ไข่นั้นมีรสชาติที่สามารถนำมาประยุกต์กับอาหารแบบไหนก็อร่อยมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าเต้าหู้ไข่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ สามารถทานได้แบบอร่อยสุด ๆ

เต้าหู้ไข่

เต้าหู้ไข่ 3 เมนูพิเศษของใครหลายคนไม่ควรพลาด

เมนูแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เต้าหู้ไข่ทอดสามรส เป็นอีกเมนูอาหารที่มีหน้าตาและสีสันน่าทานมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม เต้าหู่ไข่ แป้งทอดกรอบ กระเทียม พริก เครื่องปรุงรสชาติน้ำมันผัดและนำมันทอด วิธีทำ คือเราต้องนำเต้าหู้มาคลุกกับแป้งทอดกรอบที่เตรียมไว้ จากนั้นนำไปทอดให้เหลืองทอง นำขึ้นมาพัก ทำการผัดนำราด ปรุงรสชาติตามชอบ ใส่หมูเพิ่มความอร่อย จากนั้นนำมาราดที่เต้าหู้ไข่ทอดของเรา หรือใครอยากนำเต้าหู้ไข่ลงไปคลุกก็สามารถทำได้ แค่นั้นก็เรียบร้อยพร้อมทาน

เมนูเต้าหู้ไข่

เมนูอาหารจากเต้าหู้ไข่ เมนูที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เต้าหู้ไข่ขาวลูกเขย เป็นอีกเมนูอาหารที่มีความคลีน สิ่งที่ต้องเตรียม เต้าหู้ไข่ขาว แป้งทอดกรอบ มะขามเปียก น้ำตาลปี๊บ เกลือ เครื่องปรุงรสชาติต่างๆ หอมเจียว พริกแห้ง วิธีทำ นำเต้าหู้ไข่ขาวไปทอดกรอบให้เรียบร้อย จากนั้นทำการ ทำน้ำไข่ลูกเขย นำมาราด ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

กะเพราเต้าหู้ทอด

เมนูที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ กะเพราเต้าหู้ทอด เป็นอีกเมนูง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม แป้งสาลี เต้าหู้ไข่ พริก น้ำปล่า เครื่องปรุงรสชาติ กะเพรา วิธีทำก็สุดแสนจะง่าย เรานำเต้าหู้ไข่ไปทอดกรอบก่อน จากนั้นนำมาผัดเป็นกะเพราปกติที่เราทำทานกัน ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

                ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารจากเต้าหู้ไข่ที่บอกเลยว่าใครที่ชอบทานเต้าหู้ไข่นำมาผสมผสานให้เป็นเมนูอาหารสุดพิเศษและน่าทานสุด ๆ

ฝากกดติดตามเมนูอาหารเช้า
เมนูแนะนำการทำข้าวไข่ข้น ง่ายๆฉบับนักเรียนนักศึกษา

Back To Top