ร้านเล้งแซ่บอร่อย เด็ดเผ็ดถูกใจที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง

ร้านเล้งแซ่บอร่อย

ร้านเล้งแซ่บอร่อย เด็ดเผ็ดถูกใจที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง

           ร้านเล้งแซ่บอร่อย เมนูอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านเล้งแซ่บอร่อยเด็ดเผ็ดถูกใจที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง ต้องบอกเลยว่าถูกใจผู้ที่ชอบรสชาติจัดจ้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านเล้งแซ่บอร่อย

5 ร้านเล้งแซ่บอร่อย จัดจ้านถึงใจรับรอง ได้กินแล้วติดใจแน่นอน

            มาที่ร้านเล้งแซ่บร้านแรกเล้งหม้อไฟ พระราม 4 เป็นร้านเล้งแซ่บชื่อดังในย่านพระราม 4 เนื่องจากมีรสชาติที่เผ็ดถูกใจ เครื่องต้มยำที่เข้มข้น และไม่ควรพลาดเมนูเด็ดอย่าง เล้งต้มแซ่บกะหล่ำปลีน้ำปลา ที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดจริง ๆ เป็นร้านเล้งแซ่บอร่อยเด็ดเผ็ดถูกใจที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง

ร้านเล้งแซ่บอร่อยเด็ดเผ็ดถูกใจ

โกวนันร้านเล้งแซ่บในซอยเสนานิคม 1 ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านเล้งแซ่บที่เหมาะกับสายนอนดึก เลิกงานดึกเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะทางร้านนั้นเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. และในเรื่องความอร่อยนั้นต้องบอกเลยว่าเด็ดอย่าบอกใครเลยทีเดียว ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา และกระดูกหมูแบบต้นตำหรับ และรับรองเลยว่าได้เนื้อแน่น ๆเต็มคำทุกเมนูอย่างแน่นอน

            เตี๋ยวแม่กลอง เล้งแซ่บร้านเล้งแซ่บจากแม่กลองที่ส่งตรงความอร่อยมาสาขาที่จังหวัดกรุงเทพแล้ว ในเรื่องของรสชาตินั้นต้องบอกเลยว่าอร่อยเด็ดเผ็ดถูกใจไม่ต้องปรุงกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังต้มเนื้อจนเปื่อย สามารถรับประทานได้ง่ายแทบละลายในปากกันเลยทีเดียว เป็นอีกร้านเล้งแซ่บที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง

 5  ร้านเล้งแซ่บอร่อย

            ร้านนายป้อมซุปเปอร์เล้ง ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ร้านเล้งแซ่บชื่อดังในตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ บอกเลยว่าคนแน่นร้านแทบทุกวันเลยทีเดียว ด้วยการเคี่ยวกระดูกหมูที่นานจนเปื่อยพอดี และยังมีรสชาติของน้ำซุปที่หวาน กลมกล่อม และเผ็ดถูกใจ เข้ากับการรับประทานคู่กันกับข้าวสวยร้อน ๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

            “ซุปเปอร์เล้ง ซุปเปอร์หมิงหมิงโคราชร้านเล้งแซ่บอร่อยเด็ดเผ็ดถูกใจในตลาดกลางคืนที่โคราช และยังเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ และเป็นที่นิยมมากที่สุดของทางภาคอีสานเลยก็ว่าได้ ที่ร้านเล้งแซ่บแห่งนี้จึงมีผู้คนแวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย และด้วยการใส่พริกขี้หนูสดลงในเล้งแซ่บ จึงทำให้มีกลิ่นหอมเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีความเผ็ดถูกใจอีกด้วย หากใครได้มาท่องเที่ยวที่ตลาดกลางคืนแห่งนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาลิ้มลองรสชาติแล้งแซ่บที่ร้านนี้สักครั้ง

ฝากกดติดตามกินอะไรดี
เมนูแนะนำหมูสามชั้น ดองน้ำปลา จากหมูแดดเดียวเมนูแสนอร่อยที่หลาย ๆ คนต้องลอง

Back To Top